Vẽ Tranh Tường Văn Phòng, Công Ty Giá Rẻ | Tư Vấn Miễn Phí

Vẽ tranh tường văn phòng là một trong những xu hướng trang trí không gian làm việc hiện đại, trẻ trung hiện nay. Tranh vẽ dễ dàng điều chỉnh theo mong muốn, ý thích của từng doanh nghiệp, công ty độ bền lâu dài theo thời gian và chi phí hợp lý. Dưới đây là tất cả những điều cần chú ý khi tận dụng dịch vụ vẽ tranh này.

Tranh vẽ tường văn phòng là gì?

Văn phòng là khu vực để chúng ta làm việc, cống hiến cho xã hội. Tranh vẽ tường văn phòng là những bức tranh được vẽ tại không gian đó. Có thể là tranh vẽ ở phòng giám đốc, phòng làm việc nhân viên, phòng họp, thậm chí là nhà vệ sinh,… Điều khác biệt giữa thể loại tranh này so với tranh khác là chúng được vẽ trực tiếp lên tường.

vẽ tranh tường văn phòng
Tranh tường văn phòng giúp không gian phóng khoáng, đem lại cảm hứng làm việc hơn

5 lợi ích của việc vẽ tranh tường cho văn phòng công ty

Rất nhiều người đã chia sẻ quan điểm rằng, văn phòng không nhất thiết phải sử dụng tranh vẽ tường vì đó chỉ là môi trường làm việc chung. Tuy nhiên, nhìn về hướng tích cực, chúng ta thấy được một số lợi ích tiêu biểu của tranh vẽ tường nơi công sở, văn phòng làm việc.

1. Tranh tạo một không gian tươi mới

Một ngày, chúng ta có ít nhất 8 tiếng làm việc căng thẳng tại văn phòng của mình. Áp lực từ công việc, các mối quan hệ khiến nhân viên luôn cảm thấy stress, mệt mỏi. Chính vì thế, một không gian tươi mới từ ký họa sẽ giúp xua tan hàng ngàn tiêu cực đang tồn động trong trí não mỗi người.
Hãy thử tưởng tượng, bạn đang bực bội vì dự án của mình chưa có ý tưởng, nhìn lên 4 bức tường màu trắng càng khiến bạn nổi giận, bế tắc hơn. Thế nhưng, nếu trên bức tường đó là một vườn hoa, một tia sáng mặt trời thì tâm trạng bạn sẽ hoàn toàn khác hẳn.

2. Xây dựng phong cách riêng cho từng bộ phận

Mỗi bộ phận, phòng ban trong văn phòng sẽ có một trọng trách và tính chất riêng. Việc tạo ra phong cách độc, lạ, không đụng hàng cho từng phòng ban sẽ làm không khí làm việc trở nên sôi nổi hơn.
Ngay cả khi khách hàng sử dụng văn phòng để tiếp khách cũng toát lên sự chuyên nghiệp. Từ đó, cái nhìn của khách hàng về đơn vị cũng thân thiện và cảm tình hơn.

3. Vẽ tranh tường tạo động lực làm việc

Khi vẽ tranh tường văn phòng nhân viên có được tinh thần tốt, khơi gợi óc sáng tạo và đặc biệt là tạo động lực cho nhân viên. Các ông chủ nên áp dụng cách thức này để nâng cao hiệu quả công việc mà không tốn kém quá nhiều chi phí. Theo như khảo sát, con người thường xuyên tiếp xúc với tranh ảnh có xu hướng năng đổ, nhiệt huyết hơn so với bình thường.

vẽ tranh tường văn phòng
Tranh tường nghệ thuật có thể tạo cảm hứng làm việc tốt hơn

4. Tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng

Với các văn phòng thường xuyên phải đón tiếp khách hàng thì không thể để căn phòng trống trơn, nhạt nhẽo. tranh vẽ tường cho văn phòng nhấn mạnh được tính chuyên nghiệp, sự đầu tư và nghiêm túc của các bạn. Đó sẽ là nền tảng để đi đến những hợp đồng lâu dài về sau.

vẽ tranh tường văn phòng
Các mẫu tranh tường 3D có thể khiến khách hàng ấn tượng ngay khi bước vào

5. Giảm căng thẳng, tạo môi trường thoải mái

Bất cứ nhân viên nào trong văn phòng có tinh thần bị căng thẳng thì chắc chắn cả phòng ban đều bị ảnh hưởng theo. Không khí làm việc trở nên mệt mỏi, chất lượng công việc không cao. Thế nhưng, văn phòng được trang trí ấn tượng với những bức tranh vẽ tường phù hợp thì mọi điều khác hẳn. Nhìn vào bức tranh màu sắc, bộ não con người tự nhiên được thả lỏng, bực bội tan biến.

Gợi ý chủ đề tranh vẽ tường cho từng vị trí phòng

Có rất nhiều chủ đề để vẽ tranh tường văn phòng khác nhau. Khách hàng nên cân nhắc, chọn lựa kỹ nhằm vừa đạt được hiệu quả trang trí lại vừa phù hợp với tính chất, đặc thù của văn phòng đó.

  • Chủ đề về cây cối, thiên nhiên, hoa cỏ.
  • Tranh vẽ tường mã đáo thành công, các loài động vật mang tới may mắn.
  • Tranh vẽ tường văn phòng với chủ đề về công sở, kinh doanh.
  • Tranh vẽ tường về các khẩu hiệu, biểu ngữ.
  • Vẽ tranh tường với chủ đề đối nhân xử thế.
  • Chủ đề tranh về nghệ thuật đương đại.
  • Những chủ đề tranh tài lộc như cá chép.
vẽ tranh tường văn phòng
Mẫu tranh tường chủ đề thiên nhiên

Báo giá dịch vụ vẽ tranh tường văn phòng

Dịch vụ vẽ tranh tường văn phòng do LeoArt cung cấp có mức giá rất phù hợp với khả năng tài chính của mọi công ty, đơn vị đoàn thể. Dựa vào nhu cầu thực tế của khách hàng mà chi phí dịch vụ sẽ được tính toán cẩn thận nhằm đảm bảo tiết kiệm nhất.

Loại tranh Giá (tính trên m2)
Tranh 2D 180.000 đồng – 350.000 đồng
Tranh 3D 400.000 đồng – 700.000 đồng
Tranh phong cảnh tả thực 3D cao cấp 600.000 đồng – 1.200.000 đồng

Nhận báo giá vẽ tranh trang trí tường văn phòng chính xác nhất qua số điện thoại: 0355.456.566.

Một số mẫu tranh vẽ tường văn phòng, công ty đẹp ấn tượng

Vẽ tranh văn phòng không thể tùy ý về chủ đề mà cần phải phù hợp với không gian, với tính chất công việc. Những bức tranh nên hài hòa, tạo cảm giác dễ chịu, thư thái cho người nhìn. Tranh vẽ tường của LeoArt hứa hẹn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *