https://leoart.vn/

Vẽ tranh tường Spa là cách trang trí không gian nhanh chóng, đẹp mắt mà tiết kiệm chi phí nhất. danh mục dịch vụ Vẽ Tranh Tường 3D Vẽ Tranh Tường Mầm Non Vẽ Tranh Tường Quán Cafe Vẽ Tranh Tường Quán Trà Sữa Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Vẽ Tranh Tường Phòng Khách Vẽ Tranh Tường Phòng Bếp Vẽ Tranh Tường Phòng Ăn Vẽ Phòng Ngủ Đẹp -3D-Lãng Mạn-1001 Mẫu Tranh Phòng Ngủ ĐỘC ĐÁO ... Dịch Vụ Vẽ Tranh tường trang trí Phòng khách, văn phòng, Quán café, Dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp với hơn 15 năm trong nghề và đội ngũ họa sỹ dày kinh nghiệm, đam mê, sáng tạo. Tư vấn miễn phí, mẫu mã phong phú

威而鋼

威而鋼的效果和持久時間因個人而異,應根據個人體驗進行調整。 探索不同的溫度刺激,如使用冰塊或熱蠟。

威而鋼可能與一些其他健康狀況相關的藥物產生相互作用,如氟伏沙明(Luvox)、舍曲林(Zoloft)和氟西汀(Prozac)

Thắc Mắc: Vẽ Tranh Tường Giá Bao Nhiêu 1m2? Báo Giá Chi Tiết

Hình thức trang trí bằng tranh tường đang dần trở nên phổ biến, quen thuộc hơn trong cộng đồng yêu thích bày trí không gian. Tuy nhiên, những câu hỏi như vẽ tranh tường giá bao nhiêu, vẽ tranh tường có đắt không vẫn luôn được bàn tán rất nhiều. Mỗi dịch vụ vẽ tranh tường cụ thể lại có một mức giá khác nhau, đôi khi còn có sự dao động từ nhiều yếu tố.

Chính vì thế, khi liên hệ với các đơn vị cung cấp, bạn nên trao đổi kỹ và yêu cầu họ cung cấp thông tin cần thiết như vẽ tranh tường bao nhiêu m2, sự khác biệt ở giá giữa các loại tranh là như thế nào? Trong bài viết này, LeoArt sẽ cung cấp những thông tin cần thiết nhất để bạn đọc nắm được chi phí thi công, từ đó có dự toán ngân sách phù hợp.

Giải đáp: Vẽ tranh tường giá bao nhiêu?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều hình thức vẽ tranh tường khác nhau ở đa dạng không gian như nhà ở, cơ sở kinh doanh, văn phòng làm việc, trường học.,… Tuy vậy, để giúp khách hàng dễ dàng hình dung về giá cả, bảng giá dưới đây sẽ chia thành 3 loại dịch vụ cơ bản như sau. Mức giá dưới đây được tính theo đơn vị 1m2 bề mặt tường.

Loại tranh Giá (tính trên m2)
Tranh 2D 180.000 đồng – 350.000 đồng
Tranh 3D 400.000 đồng – 700.000 đồng
Tranh phong cảnh tả thực 3D cao cấp 600.000 đồng – 1.200.000 đồng

Trên đây là mức giá LeoArt đưa ra dựa theo nhu cầu trang trí của đại đa số khách hàng hiện nay. Vốn là đơn vị có uy tín về chất lượng và giá cả, LeoArt đã cung cấp tới bạn đọc mức giá phù hợp và sát nhất với phần lớn đơn vị thi công hiện nay. Dù chưa phải là mức giá rẻ nhất nhưng đây chắc chắn là mức giá hợp lý nhất, xứng đáng nhất với chất lượng tranh vẽ tường của LeoArt.

tranh tường 3D
Mẫu tranh phù hợp với không gian quán cafe

Những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá dịch vụ vẽ tranh tường

Vốn là hình thức trang trí đòi hỏi tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm nên dịch vụ vẽ tranh tường luôn có sự chênh lệch nhất định trong giá cả. Sự chênh lệch này chủ yếu đến từ:

Loại tranh

Hai loại tranh phổ biến nhất hiện nay là tranh 2D và tranh 3D. Nếu như tranh 2D được thi công nhanh chóng với những nét vẽ đơn giản, dễ thực hiện thì tranh 3D lại cần đến những họa sĩ sở hữu kĩ thuật tốt và nhiều kinh nghiệm thi công. Chính vì thế, mức giá của tranh 3D luôn đắt hơn tranh 2D bởi để tạo ra được trải nghiệm không gian 3 chiều, đội ngũ thi công phải tốn nhiều thời gian dành cho việc khảo sát, phác thảo và hoàn thiện. Tuy vậy, đổi lại, một không gian được trang hoàng với tranh vẽ 3D sẽ sống động, nổi bật hơn rất nhiều.

vẽ tranh tường giá bao nhiêu
Tranh 2D sẽ có giá rẻ hơn do cách vẽ đơn giản, thời gian thi công nhanh

Nội dung tranh

Trong xu hướng ưu tiên sự tối giản hiện nay, rất nhiều chủ công trình ưa chuộng phong cách trang trí tinh tế. Tuy vậy, lại có những người thích tô điểm không gian với những bức tranh phong cảnh tả thực cầu kỳ, nhiều họa tiết và có sự pha trộn màu sắc phức tạp. Chính những sự khác biệt này sẽ dẫn đến sự chênh lệch trong giá cả. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khách hàng cần quan tâm để dự trù kinh phí chuẩn xác.

vẽ tranh tường giá bao nhiêu
Tranh 3D tả thực có giá thành cao nhưng lại đem lại hiệu ứng thẩm mỹ tốt

Diện tích thi công

Thông thường, vẽ tranh trên bề mặt tường phẳng sẽ không đem lại trở ngại gì cho người thi công. Tuy vậy, đôi khi, đội ngũ thợ lại phải làm việc trên những bề mặt tường gồ ghề hay ở những khu vực đòi hỏi sự di chuyển linh động như ban công, sân vườn. Với những yếu tố như vậy, giá thành dịch vụ có thể sẽ cao hơn khi thi công ở tường phẳng.

Qua bài viết, hy vọng bạn đã giải đáp được câu hỏi vẽ tranh tường giá bao nhiêu, cách tính toán giá cả thi công trang trí không gian bằng tranh vẽ tường như thế nào. Để được tư vấn cụ thể hơn về các hình thức vẽ tranh tường và dự toán chi phí phù hợp, bạn có thể trực tiếp liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của LeoArt qua Hotline 0355456566.

Góc Bình Luận