https://leoart.vn/

Vẽ tranh tường Spa là cách trang trí không gian nhanh chóng, đẹp mắt mà tiết kiệm chi phí nhất. danh mục dịch vụ Vẽ Tranh Tường 3D Vẽ Tranh Tường Mầm Non Vẽ Tranh Tường Quán Cafe Vẽ Tranh Tường Quán Trà Sữa Vẽ Tranh Tường Phòng Ngủ Vẽ Tranh Tường Phòng Khách Vẽ Tranh Tường Phòng Bếp Vẽ Tranh Tường Phòng Ăn Vẽ Phòng Ngủ Đẹp -3D-Lãng Mạn-1001 Mẫu Tranh Phòng Ngủ ĐỘC ĐÁO ... Dịch Vụ Vẽ Tranh tường trang trí Phòng khách, văn phòng, Quán café, Dịch vụ vẽ tranh tường chuyên nghiệp với hơn 15 năm trong nghề và đội ngũ họa sỹ dày kinh nghiệm, đam mê, sáng tạo. Tư vấn miễn phí, mẫu mã phong phú

威而鋼

威而鋼的效果和持久時間因個人而異,應根據個人體驗進行調整。 探索不同的溫度刺激,如使用冰塊或熱蠟。

威而鋼可能與一些其他健康狀況相關的藥物產生相互作用,如氟伏沙明(Luvox)、舍曲林(Zoloft)和氟西汀(Prozac)

Hướng dẫn các bước vẽ tranh tường bằng bút chì đơn giản nhất

Vẽ tranh tường bằng bút chì sẽ giúp cho bức tranh đẹp rõ nét đến từng chi tiết. Kiểu vẽ tranh này ngày nay cũng rất phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Để có thể tiến hành vẽ tranh, chúng ta cần phải có quy trình rõ ràng. Và dưới đây là 6 bước cơ bản để vẽ tranh tường bạn cần nắm rõ.

Chuẩn bị dụng cụ và nguyên liệu

Trước tiên, bạn cần lên ý tưởng cho bức tranh mà mình muốn vẽ. Từ đó, bạn sẽ biết mình cần chuẩn bị dụng cụ gì, các nguyên liệu ra sao. Nếu như bạn không hình dung được bức tranh mình vẽ như thế nào thì sự chuẩn bị này rất khó khăn.

  • Cọ vẽ: Tùy vào từng kiểu tranh mà sẽ có cọ vẽ khác nhau, kích thước cọ quyết định khá nhiều đến hiệu quả thi công.
  • Màu sơn: Chọn đủ màu sơn cho tranh cần vẽ, nên dùng sơn an toàn với sức khỏe.
  • Các vật dụng khác chúng ta cần có như dao rọc giấy, thước, bảng pha màu, dung môi, bút chì,…

Chọn không gian vẽ

Không gian vẽ là một yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng bức tranh. Tùy vào không gian mà bạn sắp xếp bố cục của tranh sao cho hợp lý nhất. Đặc biệt, tường vẽ tranh cần đảm bảo trơn nhẵn, không nấm mốc, không bị ướt hay bị bong tróc. Chỉ có như thế mới đảm bảo bức tranh hoàn thiện dễ dàng, tuổi thọ của tranh vẽ tường bằng bút chì được lâu hơn.

vẽ tranh tường bằng bút chì
Nên chọn những mảng tường trắng, có diện tích rộng với mặt phẳng, nhẵn để vẽ tranh tường bằng bút chì

Chọn mẫu cần vẽ

Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn mẫu tranh, chúng ta nên in những mẫu này lên giấy để họ chọn lọc. Sau đó, in mẫu tranh vẽ thành khổ và dán lên phần tường cần trang trí. Dùng dao rọc giấy cắt hết phần không cần thiết.
Dùng bút chì vẽ theo đường khung cơ bản và hoàn thiện nó từ chi tiết lớn đến chi tiết nhỏ. Nếu diện tích tranh vẽ lớn hãy chia từng khu vực nhỏ để kiểm soát tốt hơn.

Vẽ khái quát bức tranh lên tường

Đầu tiên, chúng ta dùng tay gỡ lớp giấy mỏng mà chúng ta đã phát họa ở bước trên ra thật nhẹ nhàng, tránh làm lệch nét vẽ. Sau đó, chúng ta lấy cọ vẽ để quét màu, tạo thành một bức tranh tổng quát lên trên tường. Lưu ý rằng, nếu bạn chọn giấy in có mặt bóng thì khi vẽ màu sẽ không bị nhòe ra ngoài, tranh sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Vẽ các chi tiết nhỏ

Sau khi đã vẽ khái quát bức tranh lên tường, chúng ta đi đến công đoạn vẽ các chi tiết nhỏ cho tranh. Ở bước này, mọi người phải hết sức cẩn thận vì chi tiết nhỏ khó vẽ, chỉ cần sai lệch 1 chút thôi đều rất vất vả để sửa chữa. Đối với phần chi tiết nhỏ, dùng băng dính để dán các phần còn lại, tránh làm mực lem ra vùng đó. Quy tắc vẽ tranh là xử lý từ vùng nét lớn đến vùng nhét nhỏ để tranh vẽ hoàn hảo hơn.

vẽ tranh tường bằng bút chì
Họa sĩ thi công cần thực hiện từ những nét vẽ cơ bản đến chi tiết

Tô màu để hoàn thiện bức tranh

Bước cuối cùng trong cách vẽ tranh tường bằng chì đó là tô màu. Khâu này cực kỳ quan trọng, quyết định đến tính thẩm mĩ của tranh. Sau khi bạn đã xác nhận tranh có đủ nét vẽ, hãy dùng màu sơn tô lên bức tranh. Nhớ là phải pha màu và chọn màu sao cho đúng nhất với tranh vẽ mẫu. Bên cạnh đó, người thi công còn phải tuân thủ nghiêm túc mức độ đậm nhạt trong từng vùng màu.

vẽ tranh tường bằng bút chì
Bước hoàn thiện tranh cuối cùng

Cách vẽ tranh tường bằng bút chì khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ. Nếu như chúng ta làm sai dù chỉ là một chi tiết nhỏ thì bức tranh đó cũng đã không còn hoàn hảo nữa. Khách hàng nên chọn các đơn vị thi công uy tín để trao gửi ngôi nhà, không gian sống của mình.

Góc Bình Luận