Top 3 khóa học vẽ tranh tường ở Hà Nội

Vẽ tranh tường ngày nay được biết đến như một hình thức trang trí không gian thông dụng, được nhiều người lựa chọn vì giá thành rẻ, dễ thực hiện. Điều này cũng làm gia tăng số lượng người theo đuổi và yêu thích bộ môn vẽ tranh tường. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top những khóa học vẽ tranh tường chất lượng ở Hà Nội.

Khóa học vẽ tranh tường tại Mỹ thuật Việt

Mỹ thuật Việt là trung tâm kinh doanh dịch vụ vẽ tranh tường và nhận dạy học viên vẽ tranh tường. Khóa học của Mỹ thuật Việt kéo dài 25 ngày, với kiến thức chủ yếu là vẽ tranh tường phong cảnh thiên nhiên, sông nước… Học viên sẽ được thực hành trực tiếp mỗi buổi học trên vải toan khổ lớn có kích thước tương đương với khổ tranh tường.

Họa sĩ đứng lớp đều là những người có kinh nghiệm dày dạn, đã thực hiện vẽ tranh tường tại nhiều công trình khác nhau nên vốn kiến thức phong phú, có những mẹo vặt hữu ích cho học viên. Ngoài những lớp học trực tiếp tại xưởng vẽ, trung tâm còn mở các khóa học online với đa dạng chủ đề như vẽ tranh tường 3D, vẽ tranh tường phong cảnh… Việc ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp học viên ở mọi miền Tổ quốc đều có thể đăng ký học vẽ vào bất kỳ thời gian, hoàn cảnh nào.

học vẽ tranh tường ở hà nội
Có đủ các khóa học vẽ tranh theo chủ đề

Khóa dạy vẽ tranh tường của Công ty Lê Nhất

Khóa học vẽ tranh tường do Công ty Lê Nhất tổ chức với mục tiêu đem nền tảng và kiến thức vẽ tranh cho những người đam mê và mong muốn kinh doanh nhờ loại hình nghệ thuật này. Với quá trình học tập được chia làm 2 giai đoạn là học kỹ năng và thực hành trực tiếp, khóa học này sẽ giúp học viên hiểu cặn kẽ về từng bước trong quy trình vẽ tranh tường, tự tin thể hiện khả năng của mình sau khi kết thúc thời gian học tập.

Đội ngũ giáo viên của Công ty Lê Nhất là những người có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế phong phú, luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên từ những thắc mắc nhỏ nhất. Nếu bạn đã thành thạo về vẽ tranh tường cơ bản hoặc muốn thử sức mình ở chủ đề phức tạp hơn, khóa học vẽ tranh tường 3D tại Công ty Lê Nhất cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua. Mọi kỹ thuật tinh xảo và mẹo vặt hữu dụng trong vẽ tranh 3D sẽ được giáo viên chia sẻ tới từng thành viên trong lớp học để kết thúc khóa, khả năng của mỗi người sẽ tiến bộ rõ rệt.

học vẽ tranh tường ở hà nội
Đội ngũ họa sĩ giảng dạy đều giàu kinh nghiệm

Khóa học vẽ tranh 3D – tranh tường cơ bản tại TIUART

TIUART nằm trong những trung tâm dạy vẽ tranh tường chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội. Danh mục khóa học ở đây được chia làm nhiều chủ đề và hình thức khác nhau, từ khóa học cơ bản; học vẽ theo chủ đề phố cổ, tĩnh vật, tả thực cho tới các khóa học tranh tường 3D, tranh tường nâng cao… Có thể nói, TIUART là trung tâm có các lớp học vẽ tranh tường đa dạng về chủ đề và số lượng nhất tại Hà Nội. Người học có thể lựa chọn lớp theo nhu cầu và mục đích của bản thân dưới sự hướng dẫn tận tình của những giáo viên giàu kinh nghiệm trong hội họa.

Các khóa học này được công khai học phí và lộ trình rõ ràng, giúp người tìm hiểu không mất nhiều thời gian để lựa chọn. Ngoài ra, TIUART cũng là đơn vị khác biệt trong phương pháp dạy khi chia ra các lớp học online, trực tiếp khác nhau. Các lớp trực tiếp được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, gắn kết tinh thần học viên lớp học, qua đó trau dồi khả năng vẽ trên công trình thực tế. Đối với các lớp online, TIUART áp dụng công nghệ dạy vẽ tranh 3D vô cùng hiện đại và tiện ích, giúp học viên có thể theo dõi bài giảng ở mọi lúc, mọi nơi mà không mất nhiều thời gian, công sức.

 

học vẽ tranh tường ở hà nội
Đăng ký học ngay để trải nghiệm những điều thú vị

Dù bạn đang muốn tìm hiểu về vẽ tranh tường với mục đích kinh doanh hay chỉ đơn thuần là đam mê của bản thân thì đây cũng là bộ môn thú vị nên thử sức một lần trong đời. Mong rằng với 3 địa điểm học vẽ tranh tường trên đây, bạn đã có được sự lựa chọn của mình để theo đuổi loại hình nghệ thuật này.

Góc Bình Luận